แม่ๆท่านใหนกำหนดคลอดเดือน สค.บ้างคะได้ลูกสาวรึลูกชายกันคะ

ได้ลูกสาวรึลูกชายกันบ้างจ๊ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด28ส.ค. ได้ลูกสาวค่ะ

หมอกำหนด 8-11 สิงหาคะน้องผู้หญืง

19 สิงหาคม หมอบอกว่าน่าจะผญ ค่ะ555

18 ส.คจ้าแต่ยังไม่รู้เพศน้องเลย

29 สิงหาคะ น้องเป็นผู้หญิง

30สิงหาค่ะ หมอบอกได้ลูกชายค่ะ

กำหนดคลอด 30 สิงหา เพศชายค่ะ

8 สิงหา ค้า ได้ลูกสาว 😁😁

กำหนด19สิงหาค่ะ ลูกชายจ้า

5 สิงหา ยังไม่ทราบเลยจ้า 😂