ผลตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

ได้ผลตรวจนิฟตี้มาแล้วจ้า ความเสี่ยงต่ำทุกตัว ปีนี้แม่อายุ 43 โล่งใจมากๆเลยค่ะ และที่สำคัญแม่ได้ลูกสาวอีกคนล้าวววววววววววว ??? 3/4/63

ผลตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

เจาะน้ำคร่ำเจ็บมากไหมคะ

5y trước

นิฟตี้ คือการตรวจโดยการเจาะเลือดค่ะ ส่วนเจาะน้ำคร่ำ เรียกว่า เอมนิโอซินเทซิส ค่ะแม่ ส่วนตัวแม่เคยเจาะน้ำคร่ำมาแล้ว ไม่เจ็บค่ะ แค่จี๊ดๆเหมือนมดกัดค่าาา