น้ำหนักลูกน้อย

ไกล้คลอดเเล้วเเต่น้ำหนักลูกยังน้อยอยู่เลย ทำไงดีค่ะตอนนี้กังวนมากลัวลูกออกมาจะไม่เเข็งเเรง ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ พอดีท้องเเรกด้วย

น้องตัวเล็กแต่ออกมาแข็งแรงมีเยอะแยะค่ะ อย่ากังวลนะคะ เน้นโปรตีนให้มากหน่อย

เน้นโปรตีนให้มากๆค่ะ