ท้อง 6 เดือนแล้ว มีแต่คนทักท้องไม่ออกเลยท้องจริงไหมเนี่ย

ให้เรากินเยอะๆ เราก็กินเยอะนะคะ กินสะบัดเลยของมีประโยชน์ ชอบกินผักมาก ปลา ไข่ ไก่ หมู ตับ เดือนกว่าๆน้ำหนักขึ้นมา 6.2โล หมอวัดขนาดลูกในท้องก็ปกติ คนท้องต้องพุงใหญ่ๆ หรอคะ ถึงจะดูสมบูรณ์ นอยด์มาก55555 อันนี้ที่ไปหาหมอมาตอน26วีค7วันค่ะ

ท้อง 6 เดือนแล้ว มีแต่คนทักท้องไม่ออกเลยท้องจริงไหมเนี่ย
1 Trả lời

ไม่จำเป็นค่ะ เราท้อง2 คนแก่ๆแถวบ้านก็ทัก ท้องเล็ก ลูกออกมา เกือบสี่โล หมอยัง งง ว่า เอาลูกไปแอบไว้ไหน