แม่ๆท่านไหนให้ลูกเข้าเต้า แล้วใช้นมชงเสริมบ้างไหมคะ

ให้ลูกเข้าเต้าแล้วเหมือนเค้าไม่อิ่ม ร้องกินทุกชม.เลยค่ะ เลยอยากจะใช้นมชงช่วยเสริม อยากให้เค้านอนยาวสัก 2-3 ชม. แม่ๆท่านไหนพอจะแนะนำนมที่ย่อยง่ายๆได้บ้างคะ

บ้านนี้ใช้เอนฟาแล็คค่ะมีใยอาหารด้วยค่ะขับถ่ายดี

เราค่ะ เข้าเต้าและกลางคืนนมผงเสริม

เป็นเหมือนกันค่ะ