ให้นมลูกกินอาหารทะลได้ไหม

ให้นมลูกกินอาหารทะเลได้ไหมค่ะ เช่นกุ้ง ปลาหมึก น้องได้5เดือน กินนมแม่ล้วนค่ะ🙏🙏☺️

ได้ค่ะ...แต่แม่สังเกตอาการน้องหลังจากให้นมในวันที่แม่ทานอาหารด้วยนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่☺️☺️🙏🙏

บ้านนี้กินทุกอย่างเลยค่ะ หมอบอกกินได้ทุกอย่างนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ☺️☺️