สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

ใส่แพมแพิสให้น้องเร็วขาจะโกงจิงไหมคะน้อง1เดือน28วัน เเม่ใส่ให้น้องนอนตอนกลางคืน มีใส่ตอนกลางวันบาง มีคนบอกว่า ใส่แพมแพิสให้น้องเร็ว ระวังขาโกงนะ เเม่เลยอยากรู้ว่าจิงไหมค่ะ????

1 Trả lời

ไม่เกี่ยวค่ะแม่ แต่เปลื่องค่ะ และกลางวันถ้าอยู่ห้องแอร์อย่าซีค่ะ แต่ถ้าอากาสร้อนใส่กางเกงให้น้องดีกว่าค่ะสงสารน้อง

5y trước

ใส่แค่ ตอนกลางคืนค่ะเเม่ ตอนกลางวันใช้ผ้าอ้อม อาจจะมีใส่บางตอนออกไปไหนมาไหนอ่ะค่ะ🙏🙏🙏