สอบถามเรื่องทำเรื่องนอนโรงบาล

ในใบหมอเขียนว่าอะไรบ้างค่ะแม่ๆหนูไม่ได้ถามหมอเลย แล้วหมอนัดวันที่12ตอนบ่ายทำเรื่องนอน แล้วจะได้ผ่าตอนไหนค่ะมีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ผ่าบ้างค่ะเล่าให้ฟังหน่อย🥺

สอบถามเรื่องทำเรื่องนอนโรงบาล

เป็นใบแจ้งแอดมิดและเตรียมยาสำหรับการผ่าคลอดค่ะ ตอนเราผ่าก็มีประมาณนี้เลยค่ะ เตรียมสอดสายฉี่ น้ำเกลือ ยาต่างๆ และเลือดไว้สำรอง ว่าต้องมีต้องทำอะไรบ้างก่อนเข้าห้องผ่าตัด และงดอาหารพยาบาลจะแจ้งก่อนผ่าตัดประมาณ 6 ชม ค่ะ ของเราฝากพิเศษคุณหมอกำหนดเวลาให้เลยค่ะ แต่กรณีคุณแม่ไม่ทราบเวลาผ่า ก่อนผ่าพี่ๆพยาบาลจะบอกแม่เองค่ะ

ในใบจะเป็นออเดอที่หมอสั่งไว้ล่วงหน้าคะ เช่น เจาะเลือด ให้น้ำเกลือ จะทำอาไรกับคนไข้บาง มียาอาไรที่สั่งไว้บาง ประมาทนี้คะ จะผ่าวันถัดไปคะ ต้องงดข้าว งดน้ำเพื่อเตรียมตัวผ่า