ลูกถ่ายเหลว

ในเดือนที่แล้วลูกถ่ายออกมาเป็นเลือกแล้วมีมูกไปหาหมอหมอบอกแพ้นมวัวตอนนั้นกินS26 ได้ให้น้ำเกลือและยาฆ่าเชื้อ คุณหมอเลยให้กินนมHIQแลคโตฟรีก็กลับมาถ่ายเป็นก้อนเหมือนเดิมแล้วกลับมายุบ้านได้ประมาณ2 อาทิตหมอบอกพอนมHIQหมดให้ลองกินนมอื่น เลยให้น้องกินไวตามิลแลคโตฟรีประมาณ1ลังแล้วเมื่อ3-4วันที่แล้วน้องกลับมาถ่ายเหลวอีกก้นแดง อวัยวะเพศแดงเลยครับพอทานนมแล้วถ่ายเลยถ่ายประมาณ7-8รอบอะครับ อยากสอบถามน้องเป็นอะไรครับ

ตอนนี้น้องกี่เดือนแล้วคะ​ น้องน่าจะไม่ถูกกับนมที่กินอยู่​ ต้องลองเปลี่ยนไปเรื่อยๆ​ แล้วของบ้านเราจะใช่แพมเพอรินทาก้น​ เป็นหลอดสีชมพูขาว ไม่ต้องทาแป้งทับเลย​ ไว้นานแค่ไหนก็ไม่ตูดแดง​ เราใช่มาตั้งแต่ลูกเกิด​ ตอนนี้4เดือนแล้วจ้าไม่เคยตูดแดงเลย​ ราคาจะไม่เกิน45​ บาท จะหาซื้อยากด้วย​ เพราะดีมากจ้า

5y trước

ไปหาหมอมาแล้วครับหมอบอกกลับไปทานตัวHIQเหมือนเดิมครับ

ต้องกลับไปกินHI Qเหมือนเดิมคะ น้องไม่ถูกกับนมยีห้ออื่นแถมแพ้นมวัวอีก