เมนูเด็กหญิงหยู (1ขวบ+)

ในวันที่แม่ขี้เกียจหนักมากกกก แต่ก็ต้องทำกับข้าวให้ลูกกิน วันนี้เลยเป็นเมนูง่ายๆ เกี๊ยวน้ำ? วัตถุดิบ - แผ่นเกี๊ยว - หมูสับ - หัวไช้เท้า ต้นหอม วิธีทำ - หมักหมูสับตามชอบ - เอาหมูลงมาใส่ในแผ่นเกี๊ยว - ต้มน้ำสต๊อก ใส่หัวไช้เท้า (ต้มจนหัวไช้เท้าเป็นสีใส) - ใส่เกี๊ยวที่เตรีมไว้ลงไป รอสักพักใส่ต้นหอม ปิดเตา - ใส่ถ้วยพร้อมเสริฟ

เมนูเด็กหญิงหยู (1ขวบ+)

น่าทานมากค่า

น่าทานมากค่ะ

น่ากินจังค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ🙏

น่ากินจัง

5y trước

ขอบคุณนะคะ

น่ากินจัง

5y trước

ขอบคุณค่ะ☺️

น้าทาน

น่าทานทุกเมนูเลยค่ะ แม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ

น่ากินจังค่ะแม่ ☺️☺️

5y trước

ขอบคุณค่ะ แม่ท้องก็ทานได้นะคะ กินน้ำซุปอุ่นๆ คล่องคอ สบายท้อง