เลือดออก

ใช้แท้งคุกคามไหมคะ? แล้วต้องทำอย่างไรต่อ

เลือดออก

หาหมอคะ คุณหมอจะฉีดยากันแท้งให้แล้วห้ามลุกเดินให้นอนอยู่เฉยๆคะ เราเป็นมาแล้วคะนอนรพ 2อาทิตย์เลยคะจนกว่าเลือดจะหยุดไหลคะ

4y trước

โพสต์นี้ตั้งแต่2ปีที่แล้วคะแม่😅

หาหมอคะ อันตรายต่อลูก ไปซาวด์ว่าน้องยังปกติอยู่ไหม หัวใจยังเต้นอยู่ไหม

6y trước

จ้า กำลังจะไปค่า

แม่เลือดออกแบบนี้ตอนกี่วีคคะ

แตกแล้วจ้า 28days

ไปหาหมอค่ะแม่