12week1 วัน

ใช้เครื่องนี้ฟังเสียงหัวใจน้องยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องเลยค่ะ กังวลจัง

12week1 วัน

12 วีคเองค่ะ น้องตัวจิ๋วเดียว อย่าพึ่งกังวลไปนะ

4y trước

5555 กังวลนิดนึงค่ะ ท้อง เหมือนอ้วนปกติอยู่เลยค่ะ 555

น้องตัวเล็กค่ะ จะอยู่แถวๆขอบบิกินี่ค่ะ

เครื่องนี้แนะนำใช้16สัปดาห์ขึ้นไปจร้า

ปกติจะเริ่มได้ยินช่วง 16 วีคขึ้นไปค่ะ

อยู่ล่างๆใต้ขอบบิกินีจ้า ค่อยๆหานะแม่

4y trước

จิ้มแล้วทุกตรงเลยค่ะแต่ยังหาไม่เจอน่าจะเป็นเพราะ อ้วนมีหน้าท้องกับชั้นไขมันเยอะ ใช่ไหมค่ะ

คุณแม่หาชื้อที่ไหนค่ะอยากได้บ้างค่ะ

4y trước

ราคาเท่าไหร่คะ

บ้านนี้กว่าจะหาเจอ 18วีคเลยทีเดียว

ลองใช่ตรงใกล้จิมิดุค่ะเพื่อเจอ

บ้านนี้เริ่มฟังตอน15wk. ชัดแล้วจ้า

ทาเจลเยอะๆๆ ใต้ๆๆสะดือ ลองดูค่ะ

4y trước

ของพี่อยู่แถวใต้สะดือหรอค่ะ