แม่มือใหม่​อยากถามแม่ๆว่า..

ใช้ขวดนมวันละกี่ขวดค่ะ? แล้ว​ เปลียนเสื้อ/ แพมเพิส​ ประมาณ​วันกี่รอบ อะไร​จำเป็น​บ้าง​ สำหรับเด็กอ่อน​ พอดีกำลังจะทยอย​ซื่อ​ ขอบคุณ​ค่ะ​ ❤️?

1 Trả lời

บ้านนี้ ขวด 1 โหลคะ ล้างวันเว้นวันคะ อีกอย่างขวดนมมีอายุการใช้งานด้วยคะ บ้านนี้ 4 เดือนเปลี่ยนคะ เพราะใช้ราคากลางๆ ขวดแพงน้องไม่ชอบคะ 😅 แพมเพิร์สก็ 6-8 แผ่น(เฉลี่ยๆ เพราะช่วงแรกใส่อ้อมคะ จะได้นับ ฉี่ อึ ง่ายคะ) ผ้าอ้อมเตรียมไว้ 4 โหล ใช้จริง 3 คะ เพราะซักทุกวันคะ

4y trước

ขอบคุณ​มากค่ะ