คลอดมาได้1เดือนเเล้ว​ เเล้วมีเลือดออกกะปิกระปอย

ใช่ประจำเดืิอนไหมค่ะ​ ออกกะปริบกะปอย

ถ้าท้องแรกจะมีเลือดออกปกติค่ะ เป็นเลือดที่ค้างอยู่ในมดลูกค่ะ บ้านนี้ท้องแรกก็มีเลือดออกค่ะ ไปหาหมอหมอเขาบอกว่าปกติค่ะ ถ้าท้องแรกจะมีอยู่แล้วค่ะ^^