แม่ๆเมษามีใครแตกแล้วบ้างคะ

ใจจดจ่อมากคะ มีใครแตกแล้วบ้างคะแม่ๆเมษา อยากรู้ว่าถ้าครบกำหนดคลอดยังไม่ปวดท้องเลย คุณหมอจำทำยังไงคะ มีการเร่งคลอดอะไรให้ไหม หรือจับผ่า ขอถามป็นความรู้เพื่อเตรียมตัวคะ ตอนนี้นิ่งมากไม่มีสัญญาณเลย อยากแตกมากคะ

แม่ๆเมษามีใครแตกแล้วบ้างคะ

บ้านนี้38week1day ยังเงียบอยุ่เรยค่ะ

แตกแล้วจ้า07/04/63 น้องเคลมลินคับ

บ้านนี้23เมษาจ้ารอเหมือนนานมาก

39+6ยังไม่คลอดเลยค่ะ อยากเเตกมาก

บ้านนี้23เมษายังเงียบยุค่ะ😊😊😊

แตกแล้วจ้า9เมษา39+3กำหนด13เมษาจ้า

37+4เจ็บหน่วงๆท้องแข็งบ่อยมาก😂

37+5 กำหนด29 เมษา อยากแตกแล้ววค่ะ

บ้านนี้39w3d ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

39+5ยังเงียบยูเลยคะ กำหนด 15 เมษา

4y trước

ของเรา24เมษาคะ เงียบมาก เจ็บท้องเตือนก็ไม่มี อยากแตกที่สุด