แม่ๆเมษามีใครแตกแล้วบ้างคะ

ใจจดจ่อมากคะ มีใครแตกแล้วบ้างคะแม่ๆเมษา อยากรู้ว่าถ้าครบกำหนดคลอดยังไม่ปวดท้องเลย คุณหมอจำทำยังไงคะ มีการเร่งคลอดอะไรให้ไหม หรือจับผ่า ขอถามป็นความรู้เพื่อเตรียมตัวคะ ตอนนี้นิ่งมากไม่มีสัญญาณเลย อยากแตกมากคะ

แม่ๆเมษามีใครแตกแล้วบ้างคะ

38+6 เงียบสนิทค่ะ ท้องสองแล้ว ท้องแรกคลอดตั้งแต่ 38 W

38+1 ค่ะ เงียบๆอยู่เลย แม่เดินจะไม่ไหวแล้วปวดไปหมด

38+2 ปวดหน่วงท้องแข็งปั้นแล้วคะไม่มีมูกรึน้ำเดิน

กำหนด9เม.ย40+4ยังไม่มีวีแวเลยค่ะ เลยมา4วันแร้วจ้า

4y trước

แตกยังค่ะแม่ บ้านนี้เงียบเลยค่ะ

กำหนด15เมษา ยังไม่แตกเลยจ้า เจ็บเตือนบ่อยมาก 😂

บ้านนี้ กำหนด 7เมษา ตอนนี้ยังม่คลอดเรยจ้า☺☺☺

แตกเรียบร้อยแล้วค่ะ กำหนด 8/4/63 คลอด 6/4/63 👶39+5 W👶

บ้านนี้39+2wกำหนดคลอด18เมษาแต่ยังเงียบยุเลย

เหมือนกันเลยตอนนี้อึดอัดมากเดินก้ลำบาก

อายุครรย์เท่ากัน แต่เราหมอนัดผ่า17เมษานี้