กังวลเรื่องท้องเล็ก

ใครๆก็ชอบทักว่าท้องเล็กสามีก็ด้วยแอบกังวลแต่ตอนไปซาวหมอไม่ได้บอกอะไรมาเลยเกี่ยวกับขนาดลูกหมอเเค่บอกเพศ หัวใจ ปอด ต่างๆแถมหมอยังบอกเด็กปรกติทุกอย่างด้วย หรือเรากังวลไปเอง จะ6เดือนเเล้วท้องแค่นี้เอง

กังวลเรื่องท้องเล็ก

อาจจะมาใหญ่ช่วงไตรมาสสุดท้ายค่ะ ของเราก็ท้องเล็กค่ะ

ถ้าหมอไม่ได้ว่าอะไรน้องปกติดีแม่ก้ไม่ต้องกังวลนะคะ

ที่บ้านก็ท้องเล็กค่ะมาเริ่มออกเยอะตอน7เดือนค่ะ

ถ้าคุณหมอบอกว่าปกติ คุณแม่ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ

อย่ากังวลจ้าทางนี้ท้องออกตอน7เดือนกว่าแล้ว

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะแต่พอคลอดได้2980

ขอเรา7เดือนก็เล็กเหมือนกันคะแม่

ท้องสาวคะ