สอบถามเรื่อง PCOS

ใครเป็น PCOS ที่คุณหมอให้กินยาปรับฮอร์โมน แล้วท้องมั่งคะ อยากทราบว่าเป็นยังไงบ้าง และขั้นตอนในการรักษาเป็นยังไงมั่งคะ

1 Trả lời

เป็นค่ะ แต่กินยาปรับฮอร์โมนแล้วไม่ท้องค่ะ นับวันก็แล้ว เช็คไข่ตกก็แล้ว ทำ IUI ก็ไม่ติดค่ะ สุดท้ายจบที่ IVF ค่ะ