9เดือน ท้องเสีย ถ่ายถี่ ก้นแดง แสบ

ใครเจอปัญหาลูกน้อย 9เดือน ท้องเสีย ถ่ายไม่หยุด บ้างคะ ถ่ายถี่จนก้นแดง แสบไปหมด เอาน้ำผ่านยังร้องเลยค่ะ ตอนนี้เครียดมาก อยากให้หยุดถ่าย สงสารลูกมากค่ะ ก่อนจะถ่าย ทั้งร้องทั้งดิ้นเลยค่ะ

9เดือน ท้องเสีย ถ่ายถี่ ก้นแดง แสบ
1 Trả lời

แดงมาก เจ็บแทนเลย คุณแม่พาหาหมอด่วนๆๆค่ะ ทำไมปล่อยให้เป็นขนาดนี้ สงสาร😭

3y trước

รูปนี้คืออยู่ รพค่ะ ตอนแรกไม่แดงขนาดนี้ค่ะ พอถ่ายหนักเลยแดงค่ะ วัน แรกถ่ายไป 12 รอบ ค่ะ