ใครเคยบ้างค่ะ....ในการตัดเล็บลูก

##ใครเคยเป็นมั้ย‼️. ..การตัดเล็บลูก..💅เป็นอะไรที่เหนื่อยสุดๆ....ลุ้นจนตัวเกร็งหมดล่ะ 🙄🙄🙄 กลัวจะโดนนิ้วมือลูก.. เล็งแล้วเล็งอีก...ลูกก้อไม่ให้ความร่วมมือเลย ..โดนมานี้ตายเลย😱😱..พยามไม่ให้โดนเด็ดขาด ##เล็บก้อยาวเร็วจิงๆๆกว่าจะตัดได้เหงื่อแตก....เล็บมือเด็กเป็นอะไรที่เล็กมากและเบาะบางสะเหลือเกิน...#ขอคำแนะนำค่ะ 🙀🙀🙀🙀...อีแม่เหนื่อยจริง

ใครเคยบ้างค่ะ....ในการตัดเล็บลูก

ขอบคุณค่ะแม่ๆทุกบ้าน

ใช้แบบกรรไกรตัดง่ายค่ะ

ต้องตัดตอนหลับจริงๆ

ขอบคุณค่ะแม่ๆทุกคน

เหมือนกันเลยค่ะ

ตอนหลับคะแม่