ตอนท้องใครเคยมีอาการคันตามแขนขาตามมือตามเท้าบ้างค่ะ ใครมีวิธีทำให้หายบ้างช่วยบอกทีค่ะ. เราตอนนี้ท้องได้5เดือนกว่า มีอาการคันตามแขนขาตามมือตามเท้ามากเลยค่ะ ทำยังไงก็ไม่หายคันมากเลยค่ะ นอนก็ไม่หลับต้องตื่นมาเกาตลอด

ใครเคยเป็นช่วยบอกทีค่ะ

ผิวแห้งหรือเปล่าคะ ทาครีมค่ะ

บ้านนี้ทาครีมค่ะ