ตรวจ ปัสสาวะ พบ น้ำตาล +2

ใครเคยตรวจปัสสาวะ แล้ว พบน้ำตาล +2 ไหมค่ะ อยากทราบว่า เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ไหม ตอนนี้กังวลมากค่ะ

หมอสั่งให้ตรวจเลือดอีกหรือป่าวค่ะ เมื่อเดือนที่แล้วตรวจฉี่เราก็น้ำตาลขึ้น แต่เดือนนี้ไม่ขึ้นแล้วค่ะแต่น้ำหนักเกินเกณฑ์

6y trước

ใช่ค่ะ รอตรวจเดือนหน้าค่ะ กลัวเป็นเบาหวานมาก ตอนนี้กำลังควบคุมการกินเองอยู่ รอลุ้นตรวจเลือดว่าเป็นไหม