ตอนไปฝากครรภ์​แต่เค้าให้ตรวจเลือกทั้งพ่อและแม่ของเด็กม​ ถ้าไม่มีพ่อไปตรวจ​ มีแม่แค่คนเดียวจะได้ป่าวค่ะ

ใครรุ้ช่วยตอบทีค่ะ

ผลเลือดบ้านนี้ปกติลุงหมอเลยไม่ตรวจคุณพ่อจ้า

บ้านนี้หมอตรวจแค่แม่คนเดียวนะค่ะ

บ้านนี้หมอให้เจาะพร้อมกันค่ะ

ได้ค้ะแม่

ได้ค่ะ

ได้ค่ะ หมอจะตรวจของเราก่อน ถ้าเราไม่เป็นอะไรก็ไม่ต้องตรวจพ่อค่ะ

ได้ค่ะ ถ้าเลือดเราปกติก็ไม่มีผลอะไร