ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ใครมีอาการเหมือนกันบ้างค่ะตอนแรกๆแพ้ท้องพอผ่านไป1อาทิตย์อาการแพ้เริ่มหายปกแบบนี้ผิดปกติหรือป่าวค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

ปกติค่ะบางคนแพ้บางคนไม่แพ้บางคนยังไม่รู้ว่าท้องมีอาการแพ้แต่พอรู้ว่าท้องหายแพ้ก็มีค่ะ

2d trước

อ่อค่ะพอดีกลัวผิดปกติเพราะว่าแรกๆนี่แพ้พอหลังๆเริ่มหายบ้างมีอาการแพ้บ้าง

ไม่ผิดปกติค่ะแม่ และเราสามารถกลับมาแพ้ท้องจนไตรมาสสุดท้ายเลย

4d trước

อ่ะคะขอบคุณมากค่ะ

ปกติค่ะ การแพ้ท้องสามารถเป็นๆหายๆได้ตลอดการตั้งครรภ์

บ้านนี้ 3 เดือนแรกไม่แพ้เลย พอเดือน4 อ้วก กรดไหลย้อนอีก

2d trước

สู้ๆนะค่ะคุนแม่ขอให้หายแพ้ไวๆคะ

ปกติเลยค่าคุณแม่ 😊

ปกติจ้าแม่

กลัวจะท้องลม

ไม่ผิดจ้า

ปกติค่ะแม่

2d trước

ขอบคุณมากค่ะกลัวจะท้องลมอะไรแบบนี้เลยคิดมาก