ริสีดวง 8 เดือน ใครเป็นบ้างค่ะ

ใครมีอาการเริ่มเป็นริสีดวงบ้างค่ะ ของเราเมื่อเช้าถ่าย อยู่ดีๆก็ออกมาค่ะ นิด1 แต่เจ็บมากค่ะ มีแม่ๆคนไหนเปนบ้างไหมค่ะ มีวิธีแก้ไขหรือควรทำอย่างไรค่ะ แนะนำด้วยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้18วีค+3ก็เป็นคะ หมอบอกให้ดื่มน้ำเยอะๆ เน้นอาหารพวกกากใย ลองดูน่ะคะ ของเราจะมีก้อนติ่งเนื้อออกมาเวลาถ่ายเสร็จติ่งนั้นก็กลับเข้าไปคะ แต่ถ้าเจ็บมากลองไปพบหมอดูคะ อาจจะได้ยาเหน็บมาใช้คะ