38+4w อยากคลอดแล้ว

ใครมีวิธีเร่งคลอดแบบธรรมชาติบ้างคะ กำหนด29มีค.63 สัปรดก้อกินแล้ว นั่งท่าผีเสื้อก้อแล้ว เดินบ่อย ทำงานบ้านทั้งวันก้อยังไม่มีทีท่าเลย ทรมานมากค่ะ

38+4w อยากคลอดแล้ว

ยังอยู่ได้อีก 10 วันค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

แม่ลองให้คุณพ่อช่วยดูสิคะ😄

5y trước

แฟนทำงานในเมืองจ้า นี่มารอคลอดที่บ้านแล้ว