แม่ๆ อยู่ในโหมดไหนกันคะ ขอเสียงหน่อยจ้า

ใครมีรูปหัวฟูๆ หน้าสดๆ ใส่ชุดนอนแต่ยังไม่ได้นอน อ๊ะ..ขอเชยชมหน่อย ??

แม่ๆ อยู่ในโหมดไหนกันคะ ขอเสียงหน่อยจ้า

เลี้ยงลูก24ชั่วโมงค่ะ ลูกหลับงานบ้านก็ต้องทำ แต่ละวันข้าวแทบไม่ได้กิน

2 ทั้งไปทำงาน ทั้งอยู่บ้าน กระเซิงเหมือนกันค่ะ ขี้เกียจแต่ง

2 ค่ะ ชุดเดียวอยู่ได้ทั้งคืนทั้งวัน

ไม่ได้ส่องกระจกนานแล้ว

ตอนนี้ยุ่บ้านเลี้ยงลูก

คนเดียวทั้งวันทั้งคืน

ช่างทำผมประจำตัว😅😅

อยู่บ้านเลี้ยงลูก

2เลยค่ะ 🤣

2 เลยค่ะ