มีคุณแม่ท่านไหนฉีดวัคซีนโควิดบ้างแล้วคะ

1 Trả lời

เท่าที่เห็นมีฉีดน้อยมากค่ะ ส่วนมากคุณหมอไม่แนะนำให้ฉีดค่ะ บ้านนี้ก็เช่นกัน แม่ลองปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ดูนะคะ

3y trước

ขอบคุณมากๆค่าาาา คุณหมอที่ฝากครรภ์แจ้งว่าฉีดได้ แต่ต้องหลัง 12 สัปดาห์เป็นต้นไป ใจแม่เองยังไม่อยากฉีดเลย