ประสบการณ์สามีพาไปคลอด!!

ใครมีประสบการณ์ที่สามีพาไปคลอด พอไปถึงทำเรื่องยื่นเอกสารนู้นนี่นั้น แล้วพยายบาลไล่สามีกลับบ้างคะ ให้เหตุผลว่าจะเฝ้าทำไม ยังไม่รุ้เลยจะคลอดตอนใหน ถ้าคลอดแล้วทางโรงยาลจะโทรแจ้ง หรือไม่ก็ค่อยเข้ามาใหม่ ยังไงก็ยังไม่คลอดตอนนี้หรอก อีกนาน ใครเคยเจอแบบนี้บ้างคะ

ของเราก็เป็นแบบนั้นนะ พอยื่นเอกสารปุ๊ป เราได้เข้าห้องรอคลอด พยาบาลบอกแฟนให้กลับบ้านไปเลย มีอะไรจะโทรแจ้ง โคตรกลัว โคตรอ้างว้างเลย มือถือก็เอาเข้าไปไม่ได้ โดดเดี่ยว 😄😄😄