ขอคำเเนะนำ

ใครพอจะรู้บ้างว่า เวลาเราเข้าห้องน้ำแล้วรู้สึกปวดท้องแบบเสี่ยวๆ หรือบ้างที่เวลาเดินหรือนั่งก็จะรู้สึกเสี่ยวท้องขึ้นมา มันจะเป็นอะไรไหมค่ะ ท้องแรกยังไม่รู้อะไรมากค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยนะค่ะ

1 Trả lời

ไม่เป็นอะไรจ้าา บางทีเกิดจากการที่มดลูกขยายตัวค่ะ