วันนี้ไปตรวจครรภ์มา เด็กปกติดีจ้า แต่หมอกลัวคลอดก่อนกำหนด เลยให้ยาเพิ่มมา ท้อง26วิคแล้วจ้า

ใครคลอดเดือนพฤษจิกายนบ้างคะ

1 Trả lời

ทำไมหมอบอกจะคลอดก่อนล่ะคะ​ เกิดจากสาเหตุอะไร​คะ

5y trước

ครรภ์เปนพิษค่า เพราะท้องคนแรกกะก่อนกำหนดเหมือนกัน