แม่ๆช่วยตั้งชื่อที่ขึ้นต้น ป. หน่อยจ้า

ใกล้จะคลอดแล้วยังหาชื่อน้องไม่ได้เลย😂

บ้านนี้ชื่อน้องปันปันค่ะ​ ยายน้องบอกอยากได้ชื่อที่คล้ายๆชื่อจริงละอยู่ๆก็​พูด​ชื่อ​ ปัน​ ขึ้นมา​ เราเองคิดไว้หลายชื่อ​ ก็​มีปันปัน​ อยู่​ในลิ​ส​ เลยบอกแม่ไปว่าเอาชื่อปันปัน​ ละกัน​ น่ารักดี คล้องกับชื่อจริงด้วย

ปีโป้ โปเต้ ปาร์ตี้ ปลามมี่ ปิ่น เป่าเปา ปิงปิง ป็อปปี้ เปรม ปริม ปริ๊นเซส ปลาทู ปิงปอง ปัญญา ป๋องแป้ง ปอล์ ปรอย ปกป้อง เปิ่น ปุ้มปุ้ย ปิ๊ง ประยุทธ์??

4y trước

5555 ชื่อสุดท้ายขอให้จบแค่คนเดียวนะแม่ ส่วนตัวเราชอบ *ปิงปิง*

น้องโปรด น้องปัทม์ น้องปราชญ์ น้องปราก (เมืองมรดกโลก)

เป็น​รัก​ ปุ๊​บปั๊บ​ ปังเนย​ ปิ้งย่าง​

ปลาน้อย ปูน้อย ปุ๊กปิ๊ก โป๊ยเซียน

ป่าน ปอ ปุ้น ปริ้น ปกป้อง ปุ้มปุ้ย

เป็นรัก เป็นปลื้มค่ะ ปิงปิง

ปิ่น ปาน ปัด ปัน ปั้น แป้ง

ข้าวปุ้น ข้าวปั้น ปาร์ค

ปานวาด ปาหนัน ปั้นหยา