แม่ๆ อายุครรภ์ 35-36 วีค นอนท่าไหนกันคะ

ใกล้คลอดแล้ว อึดอัดไปหมด รู้สึกเวลานอนไม่สบายตัวเลยค่ะ ไม่รู้ต้องนอนท่าไหน บางคนก็บอกห้ามนอนหงาย บางคนให้นอนตะแคงขวา บางคนให้นอนตะแคงซ้าย เริ่มจะ งง 😅

บ้านนี้ชอบกึ่งนั่งกึ่งนอนแบบนอนหงายค่ะ สบายนอนได้นาน 35+4

นอนตะแครงซ้าย สลับขวาค่ะแม่ หาหมอนข้างมารองที่ขา ช่วยลดได้เยอะค่ะ

ตะแคงซ้ายขวาตลอด นอนหงายไม่ได้เหมือนโดนทับหลอดลม หายใจไม่คล่อง

แม่บ้านนี้นอนทุกท่าค่ะซ้ายบ้างขาวบ้างนั้งหลับบ้างสลับกันค่ะ

บ้านนี้สลับตะแคงซ้ายขวาค่ะ เพราะว่านอนหงายหายใจไม่ออก

2y trước

นอนท่าไหน ก็ไม่สบายสักท่าเลยค่ะ 🤣🤣

บ้านนี่ นอนตะแคงย่างเดียวค่ะ นอนหงายรู้สึกหายใจไม่ออก

นอนท่าที่แม่นอนแล้วรู้สึกสบายเลยค่ะเราชอบตะแคงขวา

บ้านนี้นอนท่าที่สบายเลยคะ555ตะแคงบ้างหงายบ้าง

ตะแครงค่ะ จะทำให้หายใจได้ดีกว่านอนหงายค่ะ

ท่าไหนก็ได้ เอาคุณแม่นอนสบายก็พอค่ะ