คุณแม่ให้นมทานโปรตีนเสริมได้ไหมคะ

โปรตีนยี่ห้อ Fresubin protein powder

คุณแม่ให้นมทานโปรตีนเสริมได้ไหมคะ

บางอย่างสามารถส่งผ่านทางน้ำนมได้ ถ้าไม่มั่นใจแนะนำว่าอย่าพึ่งทานเลยค่ะ ปรึกษาคุณหมออีกทีนะคะ

ได้ค่ะ บ้านนี้ทานโปรตีนโบต้าพีเป็นแคปซูลเลยค่ะ ช่วยบำรุงน้ำนม