สอบถามคะ

โทดนะคะ พอดีบ้านนี้ไม่ทราบ จริงๆ ว่าอาการ ท้องคนที่สองเป็นไง ตอนนี้มีอาการ เจ็บเต้านม มีน้ำนมด้วยคะ ตอบหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ??

อาการหลัก ๆ ก็เหมือนท้องแรกค่ะ แต่เรื่องแพ้ท้องอาจจะไม่เหมือนกัน บางท้องก็แพ้บางท้องก็ไม่แพ้

ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูค่ะแม่

5y trước

รอดูสิ้นเดือนคะ จะซื้อมาตรวจดู