ให้นมลูก

โดนผึ้งต่อยแล้วมีอาการแพ้ไปหาหมอ หมอฉีดยาแก้แพ้กับให้ยามาทาน อยากทราบว่าจะให้นมลูกได้มั้ย พอดีลูกติดเต้า ตอนนี้ให้กินนมชง กินไปหลายขวด ก็ไม่ยอมนอน อ้อนจะกิน นมแม่อยากรุ้ว่าจะให้ทานได้มั้ยเอาแค่พอให้ลูกหลับ ลูกอายุเดือนครึ่งค่ะ

1 Trả lời

ตอนคุณแม่ไปหาหมอ ทำไมคุณแม่ไม่ถามละคะว่าให้น้องกินนมตามปกติได้ไหม