ทีมย้ายจากเดือนตุลาคมมาเป็นกันยายน เรียบร้อยแล้วค่า

แอบแตก 38w+1 หนูเป็นผู้หญิงค่ะ ชื่อจริง ดญ. ธัญชนก บุญญาพิทักษ์ ชื่อเล่น🥰 น้องนิ้งค์ วันเกิด🎂🎉 27 ก.ย 2564 เวลา⏰ 19.52 น น้ำหนักเเรกเกิด⚖️ 3350 กรัม #ฝากแม่ๆเอ็นดูหนูด้วยนะคะ♥️♥️🥰🥰

ทีมย้ายจากเดือนตุลาคมมาเป็นกันยายน เรียบร้อยแล้วค่า

ยินดีด้วยนะคะ