ทายเล่นๆนะคะ แบบนี้ผู้ชายหรือผู้หญิงคะ

แอบตื่นเต้นอยู่คนเดียว ไม่มีงบซาวด์ โรงพยาบาลที่ฝากเป็นโรงบาลรัฐเล็กๆ เขาไม่ได้ดูเพศให้ แม่ท้องสามแล้วคะแอบลุ้นทุกวันเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทายเล่นๆนะคะ
แบบนี้ผู้ชายหรือผู้หญิงคะ

ทายว่าชายค่ะ ท้องคล้ายๆเราตอนท้องลูกชาย

2y trước

ได้ผูหญิงค่ะ😁😁

ทาย ผู้ชายค่ะ คล้ายๆท้องเราเลย

3y trước

ขอบคุณคะ ในใจอยากได้ผู้ชายเพราะมีสองสาวแล้ว

ทาย ญ คะ ท้อง3 เช่นกันคะ

น่าจะผู้หญิงนะคะ

3y trước

ขอบคุณคะแม่😁

ขอบคุณคะแม่ๆ

ทายว่า ญ ค่ะ

ญ ค่ะ

ญ.ค่ะ

ญ ค่ะ

ชายค่ะ

3y trước

ขอบคุณคะ แม่อยากได้ผู้ชายมาก มีสองสาวแย้ววว