คิดไม่ออก ทานอะไรดี ขอดูเมนูแม่ ๆ วันนี้หน่อยจ้า

แอดหิวแล้ววววว แม่ ๆ ทานอะไรกัน ขอชิมคำนึงได้ไหมคะ 05/06/2020

คิดไม่ออก ทานอะไรดี ขอดูเมนูแม่ ๆ วันนี้หน่อยจ้า

อยากบอกว่าตั้งแต่ท้องมาเป็นอะไรที่ชอบมากเลยกับส้มตำเนี่ย.....

ส้มตำเผ็ดๆๆๆๆจักจานไก่ย้างหมูทอดข้าวเหนียวโอ้ยยยยหิวค่ะ

ว่าจะผัดดอกขจรใส่ไข่ค่ะแอด ไม่รู้จะประสบผลสำเร็จไหม 55++

ขนมจีนแกงเขียวหวานไก่(แต่ทานหมดไปแล้วค่ะ)​

บ้านนี้ชอบของหวานมากจ้าา ได้ลูกชาย 29+1Week แล้วว

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ทานเเต่ของหวานๆ

ตำปูปลาร้าคะ เบื่อข้าวมากๆเลย

ผัดผักบุ้ง ไก่ทอด ต้มยำหัวปลา

ต้มฟักใส่ซี่โครงหมู อร่อยมาก

น้ำพริก ปลาทูทอด ไข่ชะอมจ้า

แกงหน่อไม้ใส่เห็ดเผาะค่ะ