📸 🧡 วันนี้พฤหัสบดี ก็ต้อง สีส้ม... กับกิจกรรมอวดภาพลูกน้อย 7 วัน 7 สี

แอดขอดูภาพลูกน้อยน่ารักๆที่มีสีส้มหน่อยแม่จ๋า 🧡👧

📸 🧡 วันนี้พฤหัสบดี ก็ต้อง สีส้ม... กับกิจกรรมอวดภาพลูกน้อย 7 วัน 7 สี

ไอต้าวความรักของแม่🥰💕

น้องไออุ่น 25 วันแล้วค่ะ

สิงโตน้อย น้ององศาครับ

นอนหลับหน้าบานเลยจร้า

น้องดินฮับผม8เดือน24วัน

พอใจกับที่นอนสีส้มค้า

ขอชิมน้ำองุ่นบ้างครับ

น้องสเเตมป์ค้าบ 6เดือน

น้องคิณ 4 เดือน 25 วัน ค่า

พัตเตอร์ 1เดือน 4วันค่ะ