📸 🧡 วันนี้พฤหัสบดี ก็ต้อง สีส้ม... กับกิจกรรมอวดภาพลูกน้อย 7 วัน 7 สี

แอดขอดูภาพลูกน้อยน่ารักๆที่มีสีส้มหน่อยแม่จ๋า 🧡👧

📸 🧡 วันนี้พฤหัสบดี ก็ต้อง สีส้ม... กับกิจกรรมอวดภาพลูกน้อย 7 วัน 7 สี

น้องโตโน่ 4เดือน 4วัน☺️

น้องธีม 7 เดือน 6 วัน คับ

น้องดาต้า 1 ขวบ 7 วันจ้า

น้องน้ำนมต์1เดือน26วัน

หนูเป็นคนรักสัตว์ค่ะ

เสื้อเปียกไปหน่อยคับ

น้องสแน็ค 3เดือนคับผม

น้องไอลีน5เดือน9วัน❤️

🥰🥰👦👦น้องมาร์ตินคับ

ไปเที่ยวกับผมไหมคับ