ตั้งครรภ์ 15 Week

แล้วหลานเอามือมากดที่ท้องด้านขวา ใต้สะดือ ท้องยุบลงไป แต่ไม่ได้รู้สึกเจ็บ อยากถามแม่ๆว่า มือที่หลานกดลงไปจะมีโอกาสโดนตัวลูกในครรภ์ไหม กลัวแบบว่าไปกดโดนศีรษะเค้า

1 Trả lời

ไม่หรอกค่า 12วีคยังเล่นถีบกันกับแฟนอยู่เลยค่ะ แฟนถีบท้องจนจุกเลย(ยังไม่รู้ว่าท้อง) พออีก2วันตรวจเจอสองขีด รีบไปฝากครรภ์เลยค่ะ หมอบอกน้องแข็งแรงดีหัวใจเต้นดี ตอนนี้27วีคแล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะคุณแม่