มีใครท้องแล้วไม่ได้ติดเข็มกลัดบ้างคะ

แล้วถ้าไม่ติดจะเป็นอะไรรึเปล่าา

แล้วแต่เราเลยค่า บ้านนี้ผู้ใหญ่ให้ติด เราก็ติดค่ะเพื่อความสบายใจของทุกฝ่าย

ไม่ได้ติดเลยค่ะ ก็ปกติดีค่ะ คิดว่าการติดคงเป็นสัญลักษณ์ เผื่อให้รู้ว่าท้อง

บ้านนี้ติดค่ะ เพราะไม่ติดแล้วคนไม่รู้ว่าท้อง มีคนมาดูดบุหรี่ใกล้ๆด้วยค่ะ

อยู่บ้านไม่ติดคะแต่ถ้าออกไปข้างนอกติดคะเพื่อให้คนรอบข้างระวังมากขึ้นคะ

ไม่ติดค่ะ เราว่าอันตราย ถ้าเกิดมันหลุด ไม่รู้ตัวแล้วทิ่มท้องอันตรายกว่า

ติดแค่ตอนออกไปข้างนอกที่มีคนเยอะๆแค่นั้นค่ะ คนอื่นจะได้ระวังไม่มาชนเรา

ติดบ้างลืมบ้างค่ะ แฟนก็คอยเตือนอยู่บ่อยๆ ถ้าวันไหนลืมก็ไม่ได้ติดค่ะ 🤣

ไม่ติดเลยตั้งแต่ท้องจนตอนนี้ 5 เดือน เราไม่ติดแม่กับยายก็ไม่ได้ว่าอะไร

ติดช่วงท้องยังไม่ออกค่ะ ท้องโตไม่ได้ติด ติดเพราะให้คนรู้ว่าท้อง

เราติดเพราะความเชื่อของโบราณสิ่งภัยอันตรายที่เรามองไม่เห็นค่ะ