มีใครท้องแล้วไม่ได้ติดเข็มกลัดบ้างคะ

แล้วถ้าไม่ติดจะเป็นอะไรรึเปล่าา

เราติดแค่ตอนท้องเล็กๆค่ะ คนอื่นเห็นจะได้ระวังไม่มาชนเรา พอท้องออกแล้วใส่ชุดคลุมท้องก็ไม่ติดแล้วค่ะ

บ้านนี้ติดตอนที่ไปหาหมอหรือเที่ยวกลางคืนค่ะเผื่อให้คนรอบข้างรุ้ว่าเราท้องค่ะ#แต่ถ้าไปไกลๆก็ติดค่ะ

ไม่ได้ติดค่ะ ทั้งตอนยุบ้านทำงานรึไปหาหมอ เคยติดล่ะเสื้อเสียไปหลายตัวเลยค่ะ เป็นรูตามรอยเข็มเลย

ทางนี้ตอนแรกยังไม่ติด แต่ฝันไม่ดีเลยคะ (อาจจะนอนเยอะ ฝันเยอะ)ก็เลยติดตลอด เพื่อความสบายใจเราคะ

ไม่ติด ก็มีแขกให้ไปยกกระเป๋าช่วยค่ะ ติดไปทำงานทุกวันห้ามลืมมมมม ท้องแรกไม่ติดเลยหลุดมาแล้ว 😂

ติดค่ะ ท้องไม่ออกเท่าไหร่ แต่อยากให้คนอื่นระวังเรา กลัวโดนชน โดนอะไรมากกว่าค่ะ เลยติดไว้ก่อน

เราไม่ถือคะ เราถือแค่เคล็ด คนท้องให้สระผมทุกๆวันพระ เพราะล้างเคราะห์คนท้อง คนแก่ที่บ้านบอก

บ้านนี้ไม่ได้ติดเลยค่ะ คุณหมอมีป้ายติดหน้าห้องตรวจว่าไม่สนับสนุนให้ติดเข็มกลัดด้วยค่ะ

ติดบ้าง.ไม่ติดบ้าง.🫰🫰🫰ถ้าไปข้างนอก จะติดให้รู้ว่า.ตั้งครรภ์อยู่.ระมัดระหว่างด้วย.🤍

ไม่เป็นไรจ้า ตอนนี้เรา8เดือนไม่ติดแล้วค่ะ เพราะท้องโตแล้วคนอื่นสังเกตเห็นแล้ว