17+3

แล่วม่รู้สึกลูกดิ้นเลย เพราะอะไร???

บ้านนี้19+4 ยังไม่ตอด เลยค่ะ

5y trước

ยังค่ะ หมอนัดซาวพรุ้งนี้ค่ะ

บ้านนี้22wค่ากว่าจะรุ้สึก

น้องตัวเล็ก+หน้าท้องหนาค่ะ

5y trước

น่าจะใช่ค่ะ. เเม่ท้องหนามาก

บ้านนี้19w นานๆจะตอดสักที

17+2 กังวลยุเหมือนกันค่ะแม่

5y trước

น่าจะหนานะ แต่ไม่ได้อ้วน 555++

บ้านนี้รู้สึกตอน20Wค่ะ

บ้าานนี้ตอดตอน19wคะ

เรารู้สึกจิงๆ 20w

ท้องหนาป่ะค่ะ ปกติ17วีคแค่ตอดๆค่ะ 20วีคถึงจะดิ้นเก่ง

บ้านนี้รู้สึกตอด19w ค่ะ