นมs26กับเอนฟาa+

แรกคลอดหมอให้ทาน​s26​ น้องถ่่ยวันบะ​ 3-4รอบเป็นเวลา​ พอs26หมดแม่เปบี่ยนให้ทานenfa a+น้องไม่ค่อยถ่ายค่ะ​ ถ่ายเป็นสีเขียว​ ชอบร้องงอแง​ นอนก็เหมือนหลับไม่สนิท​ แหวะนมพุ่งออกมาเลย​ นอนๆหลับก็แหวะ ถ่ายไม่เป็นเวลาเหมือนเดิม​ แบบนี้อยู่ที่นมหรือป่าวคะ​ แม่กำลังคิดจะเปบี่ยนกลับไปs26เหมือนเดิม

กินนมตัวเดิมที่น้องทานค่ะแม่