แย่แล้วค่ะ พี่เลี้ยงลาออก! พอมีพี่เลี้ยงดี ๆ แนะนำไหมคะ ไม่มีคนช่วยดู เพราะต้องขายของไปด้วยค่ะ พี่เลี้ยงลาออกไปแต่งงาน ปวดหัวเลยค่ะ แนะนำทีค่ะ

ลองหาข้อมูลที่ bangkok nanny center ค่ะ เป็นตัวแทนส่งพี่เลี้ยง ได้พี่เลี้ยงผ่านที่นี่ดีมากเลยค่ะเค้ามีดารอบรมให้พี่เลี้ยงทุกหกเดือนด้วยค่ะ

เห็นด้วยกับคุณTikky Natt ค่ะ คนรู้ที่รู้จักส่วนใหญ่ก็รับพี่เลี้ยงจากศูนย์Bangkok Nanny Centerนี้นะคะ แต่จะกีไม่ดีก็แล้วแต่คนนะคะ