อาเจียน

แยากได้คำแนะนำจากแม่ๆค่ะ คือ ตอนนี้แพ้ท้องหนักมากก แค่นึกอาหารที่จะกิน ก็จะอ้วกแล้ว นี้แค่เห็นไข่ต้ม ก็พะอืดพะอมแล้ว แม่ๆพอมีวิธีแก้ไขมั้ยคะ คือตอนนี้กินอะไรไม่ได้เลยนอกจากน้ำเปล่ากับน้ำหวาน

1 Trả lời

เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ บ้านนี้ตอนนี้12wแล้วยังไม่เลยเลย