แม่ๆ หลังคลอดประจำเดือนมาตอนไหนกันบ้างค่ะ เรามาตอนลูกอายุได้ซัก 2 เดือนคะ แล้วก็ไม่มาอีก จนตอนนี้ลูก 5 เดือนแล้ว ถือว่าผิดปกติไหมคะ (ลูกกินนมแม่คะ)

เรามา 2เดือน หลังจากนั้นก็มาทุกเดือนคะ

8y trước

ให้นมแม่รึเปล่าคะ ปกติคนให้นมแม่จะมีประจำเดือนค่อนข้างช้ากว่าค่ะ ส่วนมาก 5-6 เดือนขึ้นไปถึงจะมากันค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะ