เเม่ๆเคยเป็นไหมคะ

แม้กระทั่งเข้าๆห้องน้ำ​อยู่​ยังต้องแง้มประตูเพื่อดูลูก​ ?

เเม่ๆเคยเป็นไหมคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ..และชอบหูแว่วว่าลูกร้อง😁😁😁

เหมือนกันคะๆชอบหลอนว่าลูกร้องตลอด

เป็นค่ะแง้มไว้คอยฟังเสียงลูกค่ะ

อุ้มเข้าห้องน้ำด้วยเลย ก็มี

บางทีก็อุ้มเข้าด้วยค่ะ 😀😀

บ้านอุ้มไปด้วยกันเลย😊😊

เป็นเหมือนกันเนาะแม่555😁

ไม่แง้มค่ะ เปิดเลยค่ะ555

เอาเข้าไปด้วยเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า